Năm 2024 : 1.464

Trường TH&THCS số 2 Y Can hưởng ứng phong trào trồng, chăm sóc cây xanh tạo môi trường xanh, sạch, đẹp

Cứ mỗi độ tết đến, xuân về, hòa trong không khí đầy vui tươi, rộn ràng của những ngày đầu năm mới. Nhân dân ta ở khắp mọi miền Tổ quốc lại nhớ tới lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp được nhân dân ta gìn giữ và phát triển, phong trào trồng cây, gây rừng, phủ xanh đất trống đồi trọc luôn được toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta ra sức hưởng ứng bằng nhiều hành động cụ thể. Thực hiện lời dạy và phong trào Tết trồng cây của Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động. Trong những năm qua trường TH&THCS số 2 Y Can tích cực hưởng ứng “Tết trồng cây”. Học sinh tham gia trồng cây nơi trường học, đường làng… góp phần làm đẹp cảnh quan, tạo môi trường sống xanh, sạch, đẹp.

Một số hình ảnh trồng và chăm sóc cây xanh của học sinh trường TH&THCS số 2 Y Can.

Học sinh trường TH&THCS số 2 Y Can tham gia trồng, chăm sóc cây xanh.

Học sinh trường TH&THCS số 2 Y Can chăm sóc đường hoa của thôn, xóm.