Năm 2020 : 412

PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ SỐ 1 LƯƠNG THỊNH

Căn cứ kế hoạch số 16/KH-UBND ngày 31/01/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trên địa bàn tỉnh Yên Bái;

Thực hiện Kế hoạch số 18/KH-SGDĐT ngày 31/01/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trong trường học;

Trường TH&THCS số 1 Lương Thịnh họp quyết định thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra trong trường học.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona ( nCoV) của trường TH&THCS số 1 Lương Thịnh gồm các thành viên sau đây:

1. Bà Phùng Thị Thu, Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban
  2. Ông Trần Vũ Lực, phó hiệu trưởng - Phó trưởng ban
  3. Bà Phạm Thị Lan Phương CTCĐ - Phó trưởng ban
  4. Bà Nguyễn Thị Kim Ngân TPT - Phó trưởng ban
  5. Bà Vũ Thu Thủy TTCM tổ KHTN - Ủy viên
  6. Ông Nguyễn Tiến Dũng TTCM tổ KHXH - Ủy viên
  7. Ông Nguyễn Xuân Vinh TTCM tổ 4+5 - Ủy viên
  8. Bà Đặng Thị Hoài Nga TTCM tổ 1+2+3 - Ủy viên
  9. Bà Đỗ Thị Liễu TTVP - ủy viên

- Ban Chỉ đạo điều hành công tác phòng, chống dịch bệnh đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona(nCoV) trong trường TH&THCS số 1 Lương Thịnh kịp thời nắm bắt thường xuyên các chỉ đạo của Ủy ban nhân dân huyện và Phòng GD&ĐT đồng thời phối hợp với Trạm Y tế xã và cán bộ y tế thôn bản để tổ chức thực hiện đôn đốc giám sát, tuyên truyền phòng chống bệnh dịch để kịp thời báo cáo cấp trên.

- Tổ chức tuyên truyền cho học sinh và phụ huynh học sinh trong nhà trường tích cực phòng chống dịch bệnh đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

- Thông báo thời gian cho học sinh nghỉ học từ ngày 04/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020 để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp cấp do vi rút Corona gây ra.

- Nhà trường phối hợp với cha mẹ học sinh nắm bắt tình hình sức khỏe của học sinh báo cáo về tình hình dịch bệnh đúng giờ quy định của Phòng Giáo dục và Đào tạo.