Khối THCS trường TH&THCS số 2 Y Can tích cực ôn tập cho học sinh lớp 6,7, 8 kiểm tra định kì và luyện cho học sinh lớp 9 thi vào 10

Ngay sau khi có kế hoạch cho học sinh trở lại trường học học trực tiếp. Trường TH&THCS số 2 Y Can đã lên kế hoạch đẩy nhanh tiến độ ôn tập cho học sinh. Cô  Lê Thị Kim Thanh, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, bên cạnh việc dạy kiến thức cơ bản, giáo viên các lớp đang tích cực cho học sinh lớp 6, 7, 8 ôn tập và luyện cho học sinh các dạng đề thi vào lớp 10 đối với các em học sinh lớp 9. Với những học sinh chưa nắm chắc kiến thức giáo viên sẽ giao bài hàng ngày để các em ôn tập thêm đồng thời tổ chức cho các em thi thử để đánh giá năng lực của từng học sinh và có biện pháp nâng cao kiến thức cho các em một cách kịp thời. Khuyến khích động viên các em tinh thần tự học. Mỗi học sinh cần thực sự chăm chỉ, tự học, nghiêm túc học tập, lắng nghe các thầy cô hướng dẫn tập trung vào kiến thức trọng tâm để ôn tập, không nên hoang mang và giữ gìn sức khoẻ, không tạo áp lực cho mình, như vậy kết quả đạt được sẽ cao.

Một số hình ảnh hoạt động học tập của học sinh khối THCS trường TH&THCS số 2 Y Can.