Năm 2020 : 412

ĐẠI HỘI CHI BỘ

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ SỐ 1 LƯƠNG THỊNH ĐẠI HỘI KHÓA 2 NHIỆM KÌ 2020-2022

Thực hiện kế hoạch số  32  -KH/ ĐU ngày 25 tháng 11 năm 2019 của Đảng ủy xã Lương Thịnh, về việc tổ chức Đại hội chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2022. Chi bộ  Trường TH & THCS Số 1 Lương Thịnh tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Về dự đại hội có đoàn đại biểu học sinh mang tới đại hội những bài hátca ngợi Đảng, Bác chúc mừng Đại hội.

Học sinh chúc mừng khai mạc đại hội.

Báo cáo chính trị đại hội.

Về dự và chỉ đạo đại hội đồng chí Hà Ngọc Tâm phó bí thư, thường trực đảng ủy xã Lương Thịnh phát biểu chỉ đạo và chúc mừng dại hội. Đồng chí đánh giá cao kết quả đạt được của chi bộ trong nhiệm kì đại hội chi bộ khóa I.

Ảnh: Đồng chí Hà ngọc Tâm phát biểu.

Đại hội tích cực phát biểu thảo luận thống nhất báo cáo chính trị của đại hội đồng thời đưa ra những ý kiến đóng góp tích cực cho "Công tác xây dựng và phát triển đảng trong đoàn viên ở trường học", "Nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ"

Ảnh: Tham luận Nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ

Sau thời gian tích cực đại hội bầu ra 3 đồng chí trong ban chi ủy chị bộ khóa II, nhiệm kì 2020-2022. Đại hội bầu đồng chí Phùng Thị Thu hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Trần Vũ Lực phó hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ.

Ảnh: Đồng chí Cao Mạnh Hùng thường trực đảng ủy tặng hoa chúc mừng ban chi ủy.

Sau  1/2 ngày làm việc tích cực, Đại hội chi bộ đã bầu 3 đồng chí trong ban chi ủy đồng thời bầu 15 đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ xã Lương Thịnh nhiệm kì 2020-2025. Đại hội thành công tốt đẹp./.