Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 269
Năm 2022 : 752
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đơn vị trường học tham gia tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ năm 2022

        Nhằm tiếp tục tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn cứu hộ cho các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Trấn Yên, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và nghĩa vụ của lực lượng phòng cháy và chữa cháy ở các cơ sở giáo dục trong công tác phòng cháy và chữa cháy (PCCC).

 Ngày 23/4/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH công an tỉnh Yên Bái tổ chức huấn luyện, kiểm tra và cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho lực lượng phòng cháy, chữa cháy các cơ sở.

 

 

Tại buổi tập huấn đã có hơn 200 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học là thành viên đội PCCC và CNCH tham gia tập huấn. Các học viên được truyền đạt những kiến thức cơ bản, hiểu biết và vận dụng các nguyên tắc phòng ngừa về cháy, nổ; công tác xây dựng Phương án chữa cháy - cứu nạn, cứu hộ; công tác tự kiểm tra về PCCC cuả người đứng đầu đơn vị. Học tập các thao tác cứu hộ, cứu nạn và sử dụng các loại dụng cụ, phương tiện PCCC tại chỗ, kịp thời xử lý khi có sự cố cháy, nổ xảy ra; được tham gia thực hành xử lý khi có tình huống cháy xảy ra và được đánh giá đạt kết quả cao.

 

Lê Duy Linh- Phòng GD&ĐT Trấn Yên


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới